Hiện nay, tại địa bàn Hà Nội, Miền Bắc quá trình đô thị hóa đang diễn ra rất mạnh mẽ, hầu như ở quận huyện nào của thủ đô cũng có nhiều công trình xây dựng đang thi công. Để một dự án khu đô thị hay tòa nhà chung cư diễn ra nhanh chóng và đúng tiến độ không thể thiếu công tác di dời dân cư, công tác giải phóng mặt bằng. Trong đó, công việc tháo dỡ công trình cũ, phá dỡ nhà xưởng cũ nằm trên khu đất của dự án là việc cần làm đầu tiên. Tại Hà Nội, giữa hàng chục công ty phá dỡ công trình, làm thế nào chọn được đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và có giá dịch vụ phải chăng nhất? Công ty xây dựng Phúc Yên với bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm của mình đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu lớn ở khu vực phía Bắc và toàn quốc như: Tổng công ty xây dựng Trường Sơn, tập đoàn FLC, Vin Group, Cen Group, tập đoàn Hòa Phát… Sau đây, chúng tôi kính mời quý vị tham khảo bảng báo giá phá dỡ công trình được áp dụng trong năm 2018, 2019 và 2020.
Báo giá phá dỡ, đơn giá tháo dỡ công trình trọn gói tại Hà Nội, Miền Bắc 2020 2019 2018
Báo giá phá dỡ công trình trọn gói
Báo giá chi phí phá dỡ trọn gói nghĩa là tính tổng chi phí toàn bộ phá dỡ công trình, dọn dẹp, và bàn giao hoàn toàn mặt bằng cho khách hàng từ A-Z. Giá được tính căn cứ vào đơn giá tính theo mét vuông nhân với tổng diện tích công trình:
– Giá đập phá, phá dỡ một công trình phụ thuộc vào các yếu tố.
+ Quy mô công trình.
+ Kết cấu công trình (Nhà khung hay tường chịu lực).
+ Vị trí công trình ( ô tô có vào được chân công trình hay không), máy móc thiết bị chuyên phá dỡ có vào được công trình hay không.
+ Công trình có thu hồi được vật tư hay không.
Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT
Đơn giá đập phá dỡ cải tạo sửa chữa
Với các tài sản có giá trị và khách hàng muốn giữ lại (bồn nước, tắm nóng lạnh, cửa, tủ gỗ qúy,…), chúng tôi sẽ tháo dỡ an toàn và vận chển đến nơi yêu cầu của khách hàng hoặc định giá thanh lý cao nhất.
Các yếu tố cấu thành đơn giá phá dỡ công trình trên có thể giao động tùy từng công trình cụ thể. Chính vì vậy giá phá dỡ nhà cũ của mỗi công trình khác nhau thì có giá khác nhau. Hiện tại thì ở các thành phố lớn như ở Hà Nội thì rất nhiều yếu tố phụ tác động đến đơn giá khi phá dỡ công trình như: Điều kiện thi công, thời gian thi công, mặt bằng thi công rộng hay hẹp…
  • Đơn giá trên đối với những công trình có khối lượng lớn, mặt bằng thi công thuận lợi, có thể chuyển vật tư bằng xe tải, trong trường hợp công trình nhà trong ngõ hẽm, ngõ sâu, khu vực chợ, công trình có khối lượng nhỏ chúng tôi sẽ khảo sát công trình cụ thể và báo giá riêng.
  • Đơn giá phá dỡ, đập phá, tháo dỡ chính xác hơn khi gia chủ và công ty thống nhất chủng loại vật tư, biện pháp thi công, khảo sát hiện trường thực tế.
Dịch vụ phá dỡ công trình xây dựngchúng tôi có đội ngũ kỹ sư kết cấu, thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực phá dỡ như: Xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng KOMATSHU, HITACHI. Chúng tôi cảm ơn tới quý khách hàng đã quan tâm bảng giá phá dỡ nhà bao gồm: đơn giá phá dỡ nhà, đơn giá phá dỡ trần thạch cao,đơn giá đập phá tường gạch, nhân công phá dỡ…
Chúng tôi sẽ tới tận địa điểm khảo sát, tư vấn, thiết kế, đưa phương án và báo giá hoàn toàn hợp lý, miễn phí cho khách hàng.
– Phá dỡ đường bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi
– Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ
– Phá dỡ nhà mặt phố,  liền kề, phá dỡ nhà trong ngõ nhỏ
– Phá dỡ giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép
– Phá dỡ giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng
– Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường học, bệnh viện cũ….
Công việc sửa chữa, xử lý sự cố, cơi nới, cải tạo nhà thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới, các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong điều kiện khó khăn… làm nhiều nhà thầu hay chủ đầu tư phiền lòng. Dịch vụ sửa chữa xây dựng chuyên nghiệp của Công ty xây dựng Phúc Yên một giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp mọi gia chủ giải quyết vấn đề này.
Hãy gọi ngay cho tổng đài chúng tôi để được tư vấn: 0975.025.056
Trụ sở: Xã Đội Nạm, Phường Tiền Châu, TP Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
Tại Hà Nội: Xã Liên Mạc, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội.
Tại Bắc Ninh: Số 17 đường Kinh Bắc 35, Phường Kinh Bắc, TP  Bắc Ninh.
TP HCM cơ sở 1: Số 60, Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM
TP HCM cơ sở 2: Đường Quách Điêu, Phường Vĩnh Lộc A, Phường Bình Chánh, TP HCM
Tại Bình Dương: Quốc lộ 13, Mỹ Phước 1, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *