Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyên tháo dỡ công trình, phá dỡ nhà cũ, giải phóng mặt bằng để xây dựng nhà, công trình mới mà vẫn chưa tìm được dịch vụ nào ưng ý. Hãy liên hệ với công ty phá dỡ công trình Phúc Yên, chúng tôi chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cũ dân dụng và công trình công nghiệp trong nhiều năm qua.
Công ty TNHH xây dựng Phúc Yên: Tự hào là điểm đến tuyệt vời cho khách hàng
Phá dỡ công trình tại Công ty xây dựng Phúc Yên  chọn phương án phá dỡ nhà cũ hiệu quả nhất, khi phá dỡ nhà cũ cần phải đảm bảo an toàn lao động, tránh công trình đổ sập ngoài dự tính hoặc các công trình kế bên đổ do không gia cố cẩn thận. Chúng tôi thực hiện việc phá dỡ nhà cũ cẩn thận và đúng tiến độ theo hợp đồng thỏa thuận. Với nhiều năm kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ Công ty xây dựng Phúc Yên – Vĩnh Phúc tin rằng sẽ làm hài lòng vị khách khó tính nhất.
Dịch vụ chuyên phá dỡ nhà cũ của chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kết cấu và thợ lành nghề. Đồng thời có đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực phá dỡ như hệ thống xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng KOMATSHU, HITACHI, súng bê tông điện…
Đặc biệt, Công ty xây dựng Phúc Yên còn nhận làm phương án thi công phá dỡ trình thanh tra xây dựng phường, liên hệ làm giấy cam kết với Phường, Quận cùng các hộ dân xung quanh trong quá trình thi công phá dỡ. Đồng thời mua bảo hiểm công trình nếu chủ nhà yêu cầu.
Do đó, chỉ cần bạn giao trách nhiệm, toàn bộ nhân viên tại Công ty xây dựng Phúc Yên sẽ làm hết nhiệm vụ của mình với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Bởi việc thi công phá dỡ nhà cũ luôn đòi hỏi cần có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế và máy móc hiện đại để đáp ứng được công việc.  Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn.
Dịch vụ chuyên phá dỡ nhà cũ tại Công ty xây dựng Phúc Yên luôn đảm bảo:
Thứ nhất: Đảm bảo an toàn tuyệt đối
Thứ hai: Tiến độ thi công nhanh nhất
Thứ ba: Giảm tối thiểu tiếng ồn,khói bụi sang xung quanh.
Thứ tư: Biện pháp thi công tối ưu.
Thứ năm: Chi phí phá dỡ thấp nhất, thu mua phế liệu cao nhất
Quy trình phá dỡ công trình chuyên nghiệp nhất
Làm việc luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cho nên mỗi quy trình điều có sự kiểm soát chặt chẽ. Dịch vụ chuyên phá dỡ nhà cũ của Công ty xây dựng Phúc Yên được thực hiện theo quy trình sau:
– Bước 1: Khảo sát địa hình, lên phương án thi công phá dỡ
– Bước 2: Che chắn trước khi đi vào phá dỡ để tránh ảnh hưởng xung quanh.
– Bước 3: Tập kết máy móc và thiết bị hỗ trợ cần thiết.
– Bước 4: Thi công phá dỡ công trình.
– Bước 5: Thu gom sắt thép và phế liệu tái sử dụng được
– Bước 6: Móc móng và vận chuyển đất thải, phế thải xây dựng
– Bước 7: Cuối cùng là bàn giao mặt bằng cho khách hàng sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước 1 cách hoàn thiện.
Giải pháp hoàn hảo
Công ty xây dựng Phúc Yên chuyên phá dỡ nhà cũ nhiều năm cho nên hiểu được đối với những công trình nằm ở vị trí độc lập việc phá dỡ sẽ được thi công, bằng các thiết bị cơ giới:  đầu búa phá bê tông, xe máy đào gắn đầu kẹp. Đồng thời tình tự phá dỡ được thực hiện từ trên cao xuống, theo nguyên tắc hạ dần độ cao. Khi phá dỡ thì chúng tôi tính toán kết cấu của công trình, tính chịu lực của cột và dầm khi phá dỡ để đảm bảo an toàn nhất.
Còn đối với những nhà trong ngõ, trong hẻm, liền kề thì thông thường được phá bằng thủ công, hoặc bằng thiết bị cầm tay. Đối với những địa điểm này tuy chi phí phá dỡ rất cao và thời gian thi công kéo dài nhưng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người dân và các khu vực thi công xung quanh.
Nếu bạn đang cần dịch vụ chuyên phá dỡ nhà cũ, công trình cũ, hãy gọi điện thoại trực tiếp chúng tôi:
Công Ty Xây Dựng PHÚC YÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *